• Bào Ngư Úc Viền Đen
  Bào Ngư Úc Viền Đen

  Giá bán: 1,600,000 đkg

   Từ lâu bào ngư được xem là một trong những loại hải sản chỉ dành cho giới thượng lưu vì biểu đồ chất dinh dưỡng vô cùng cao của chúng mang lại khi ăn chúng.

   Quy cách: Bào ngư viền đen nhập khẩu Úc.

   Kích cỡ: Size 3 con/kg.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Bào Ngư Úc Viền Đen

  Đảo Tasmania thuộc phía Nam của nước Úc Được đánh giá là vùng biển sạch nhất thế giới, Bào Ngư Viền Đen Úc sinh sống chủ yếu vùng biển này. Chính vì thế, Bào Ngư Viền Đen Úc khi được đánh bắt ở đây sẽ vô cùng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Giống như tên gọi của chúng, đặc điểm nhận dạng của bào ngư viền đen là phần thịt ở ngoài viền có một màu đen huyền đặc trưng ngược lại phần thịt trong bào ngư thì có màu trắng tươi vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những đặc điểm về ngoại hình mà chúng ta có thể nhìn thấy được để phân biệt với hàng trăm loại bào ngư trên thế giới.

  Bào Ngư Úc Viền Đen

  So với Bào Ngư Hàn Quốc thì Bào Ngư Úc lại có kích thước lớn hơn đáng kể. Size nhỏ nhất khoản 7-8 con/ kg, trong khi đó loại thượng hạng có size khoảng 3-4 con/kg tương đương với 300gr/ con. Vì có kích thước lớn nên khi dùng bào ngư đa phần sẽ được cắt thành từng miếng nhỏ để dễ sử dụng.

  Phân Biệt Bào Ngư Hàn Quốc Với Bào Ngư Úc.

  Bào Ngư Hàn Quốc được nhập từ Hàn Quốc. Sản phẩm đánh bắt thiên nhiên từ Hàn Quốc. Có kích thước nhỏ hơn so với kích thước Bào Ngư Úc.

  Bào Ngư Úc Viền Đen

  Bào Ngư Viền Đến Úc Có Giá Bao Nhiêu.

  Từ lâu bào ngư được xem là một trong những loại hải sản chỉ dành cho giới thượng lưu vì biểu đồ chất dinh dưỡng vô cùng cao của chúng mang lại khi ăn chúng. Chính vì thế, giá thành cho 1kg Bào Ngư có thể lên tới hàng triệu đồng cho 1kg.

  Bào Ngư Úc Viền Đen

  Giá Cập Nhập Giá Bào Ngư Úc Viền Đen Giá Rẻ Hiện Tại :

  Giá bào ngư viền đen bán tại Hà Nội: 1.600.000 đ/kg.

  Quy cách: Bào ngư viền đen nhập khẩu Úc.

  Kích cỡ: Size 3 con/kg.

  Tại sao Bào Ngư Úc Viền Đen giá cao đến vậy

  Để có thể đánh bắt được những con bào ngư này thì những ngư dân phải lặn xuống đến tận đáy biển để bắt từng con, chẳng những thế những chú bào ngư còn bám thật chặc vào những tản đá và xâu trong những kẹt đá nên việc đánh bắt có thể nối tăng lên gắp bội.

  Quá trình đánh bắt vô cùng gian khổ cùng với sự khó khăn về quy định chất lượng cũng như tiêu chí để có thể nhập khẩu hải sản tươi sống thì chúng ta có thể dễ hiểu tại sao giá thành của Bào Ngư có thể được độn lên cao hơn thế nữa.

  Bào Ngư Úc Viền Đen

  Để mua Bào Ngư Úc Viền Đen tại Hà Nội. 

  Cửa hàng Hiếu Hải Sản

  Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  Website: hieuhaisanhanoi.com

  Facebook: www.facebook.com/hieuhaisanhanoi

  TOP