• Chân cua Tuyết
  Chân cua Tuyết

  Giá bán: 650,000 đ

   - Chân cua tuyết nhập khẩu từ Canada, là phần tách đôi của thân cua, được bảo quản lạnh theo đúng chuẩn để giữ độ ngọt, thơm của thịt cua. Chân cua tuyết là sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nên được các nhà hàng và khách lẻ sử dụng rất nhiều.

   - Gợi ý món ăn: rang me, rang tỏi, rang chà bông, hấp muối chanh, hấp gừng, bánh canh cua, nấu lẩu...

   Quy cách: nửa con gồm chân+ thân bán theo ký size từ 3-4 thân/kg. 

   Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Cua tuyết có phần chân dài, to, là phần ngon nhất trong cả con cua. Gỡ lớp vỏ bên ngoài thì bên trong chân cua tuyết đầy ấp thịt, trắng và có vị ngọt, dai rất thích. Chân cua tuyết được hấp và bảo quản đông theo tiêu chuẩn quốc tế để nhập về Việt Nam. 

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết hấp được bảo quản đông

  - Chân cua tuyết là món ăn đặc sản của Canada, du nhập vào Việt Nam và cũng đang chiếm lĩnh thị trường cua Việt Nam với độ ngon của nó.

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết hấp được cung cấp bởi Hiếu Hải Sản

  - Chân cua tuyết là món ăn hot hiện nay trong các nhà hàng, nhiều khách lẻ cũng tìm đến để mua và tự tay mình chế biến các món ăn ngon tại nhà. 

  Các món ăn chế biến từ chân cua tuyết

  - Bản chất ngon từ thịt nên rất dễ chế biến chân cua tuyết thành nhiều món ăn ngon như: rang me, rang muối, hấp muối chanh, hấp gừng, bánh canh cua, nấu lẩu...

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết hấp chấm muối tiêu chanh

  - Chân cua tuyết hấp chấm muối tiêu chanh: Chân mua tuyết mua về rả đông tự nhiên, mang hấp cách thủy, không nên hấp quá lâu vì chân cua đã được làm chín trước khi cấp đông nên chỉ hấp cho nóng lại. Chuẩn bị muối tiêu chanh: cho muối, tiêu, bột ngọt vào cối giã nhuyễn, vắt một lát chanh, thêm 1 chút đường khuấy tan cho có vị chua ngọt. Chân cua tuyết chấm với muối tiêu chanh khi còn nóng.

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết rang muối

  - Chân cua tuyết rang muối: Chân cua tuyết rả đông tự nhiên. Trộn hỗn hợp muối: muối+ ớt băm+ đường+ bột ngọt+ nước mắm+ nước lèo, khuấy đều cho tan. Cho chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi băm, cho chân cua tuyết vào xào, rưới hỗn hợp muối đã pha vào trộn đều cho muối khô lại áo vào chân cua. Khi ăn thì mút hết chất mặn bên ngoài vỏ, sau đó gỡ ăn thịt cua có vị ngọt hòa quyện vào nhau.

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu

  - Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu: chân cua tuyết rả đông, chiên với dầu nóng cho vàng, giòn. Cho chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi, cho nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, nước dùng vào nấu sốt, cho chân cua đã chiên vào. Khi thấy sốt thấm vào thịt cua thì tắt bếp.

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết nướng tỏi

  - Chân cua tuyết nướng tỏi: Chân cua tuyết rả đông, mang nướng trên bếp than hồng với tỏi củ, vàng lớp vỏ bên ngoài thì vớt ra dĩa. Để nguội chấm với muối tiêu chanh.

  chân cua tuyết

  Chân cua tuyết hấp cách thủy

  - Chân cua tuyết hấp cách thủy: chân cua tuyết cho vào xửng hấp, đặt lên nồi nước hấp cách thủy cho vừa chín là được. Hấp cách thủy sẽ giúp bạn thưởng thức một cách chân thật nhất hương vị ngọt, thơm của chân cua tuyết. Chấm với loại muối mà bạn thích: muối tiêu chanh, muối ớt xanh, muối ớt tỏi...

  Để mua cua Tuyết với giá bán tốt nhất. Xin Quý khách liên hệ:

  Cửa hàng Hiếu Hải Sản

  Chi nhánh Hà Nội: 11 Ngõ 4 Ô Cách, Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0915.616.437 - 0919.830.437 

  TOP