• Trứng cá hồi (250g)
  Trứng cá hồi (250g)

  Giá bán: 850,000 đ

   - Cá hồi từng được ví là hoàng đế của đại dương. Trứng cá hồi là một trong những loại trứng cá đắt đỏ và giàu dinh dưỡng nhất.

   - Quy cách: hộp 250gr

   - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

   - Nguồn gốc: Nhật Bản

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Sản phẩm gợi ý

  - Cùng với thịt cá hồi thì trứng cá hồi cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nhiều Omega-3 giúp chống lão hóa, tăng cường thị lực, giảm cân, điều hòa huyết áp và tim mạch. Là loại trứng cá cao cấp bậc nhất trên thế giới, rất được các nước ưa chuộng.

  - Trứng cá hồi là món ăn truyền thống của nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu... Trên bàn tiệc ở các nước này, trứng cá hồi được đặt vào những chiếc hộp nhỏ và giá trị của nó đắt hơn cả những loại thịt ngon. 

  trứng cá hồi nhật bản nhập khẩu

  Trứng cá hồi nhập khẩu từ Nhật Bản.

  trứng cá hồi nhật bản nhập khẩu

  Mỗi hộp trọng lượng 250g rất tiện lợi khi chế biến và thưởng thức.

  trứng cá hồi nhật bản nhập khẩu

  Sản phẩm: Trứng cá Hồi, cá Trích ép trứng và trứng cá Chuồn đỏ.

  trứng cá hồi nhập khẩu

  Trứng cá hồi khi ăn giòn sựt, không có vị tanh, màu cam nhạt óng ánh thích hợp dùng để ăn sống. 

  Các món ăn chế biến từ trứng cá hồi

  - Trứng cá Hồi ít khi dùng để chế biến các món chín với nhiệt, vì như vậy sẽ làm mất đi mùi vị gốc của trứng cá, thường làm món ăn riêng trứng cá hoặc dùng để trang trí, kết hợp với các món sushi, sashimi, spaghetti Nhật, ăn kèm với bánh mì...

  - Sushi trứng cá hồi: chuẩn bị cơm dẻo, trứng rán cắt sợi, cải rốt luộc cắt sợi, đậu ve, xúc xích, rong biển khô. Trải 1 lớp cơm mỏng lên miếng rong biển khô. Cho tất cả nguyên liệu lên trên, cuốn thành cuốn tròn, cắt miếng vừa ăn, cho trứng cá hồi tươi lên miếng sushi ăn sống.

  sushi trứng cá hồi

  Sushi trứng cá hồi.

   - Trứng cá hồi ăn cơm trắng: là món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm trắng trộn trứng cá hồi ăn với nước tương ăn kèm các món mặn khác.

  trứng cá hồi

  Trứng cá hồi ăn cơm trắng.

  - Bánh mì kẹp trứng cá hồi: bánh mì sandwich được quét một lớp bơ, sau đó cho trứng cá hồi lên trên, kẹp 2 miếng với xà lách ăn sống vừa ngon vừa bổ dưỡng.

  trứng cá hồi

  Bánh mí kẹp trứng cá hồi.

  - Sashimi trứng cá hồi: thịt cá hồi phi lê cắt miếng vuông mỏng, cà chua bi, dâu tây. Cà chua bi bổ đôi, dâu tây bổ làm 4. Chuẩn bị một khuôn tròn, ép 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp cà chua bi, tiếp đến 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp dâu tây cho đến khi đầy khuôn, lưu ý ép chặt khi lấy khuôn ra nguyên liệu khỏi bị rời ra. Để trứng cá hồi lên trên, dùng chung với mù tạt hoặc sốt mayonnaise.

  trứng cá hồi

  - Trứng cá hồi với cá hồi phi lê: cá hồi phi lê cắt lát mỏng, xếp vào dĩa với các loại rau ăn sống, dùng kèm với trứng cá hồi chấm với mù tạt.

  trứng cá hồi

  Trứng cá hồi với cá hồi phi lê

  Cửa hàng Hiếu Hải Sản

  Chi nhánh Hà Nội: 11 Ngõ 4 Ô Cách, Ô Cách, Duc Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0915 616 437

  Sản phẩm cùng loại

  TOP