• Mực khô nhỏ tẩm ớt
  Mực khô nhỏ tẩm ớt

  Giá bán: 600,000 đ

   Quy cách: mực khô nhỏ tẩm gia vị, hút chân không

   Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản lạnh

   - Mực tươi được tẩm ớt và phơi khô trong môi trường tự nhiên, hàng thật, không hóa chất

  • Tình trạng: Hết hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  - Mực khô nhỏ tẩm ớt vừa phải chiên lên ăn cơm thì chạy cơm vô cùng. Mực được làm hoàn toàn từ mực tươi, tẩm gia vị sau đó đem phơi khô tại chỗ. Những con mực vừa khô, vừa dẻo vừa phải cộng với vị ớt và gia vị đậm đà, khi dùng chỉ cần làm nóng dầu, cho mực vào chiên và ăn rất ngon.

  mực khô nhỏ tẩm ớt

  - Ngoài việc dùng để ăn cơm, mực khô tẩm gia vị còn là món nhậu không thể chê vào đâu được, nướng vài con mực, lai rai cùng bạn bè thì bá cháy. Như mực tươi, mực khô cũng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tiện lợi trong việc chế biến, dễ dàng trong cách bảo quản, và cả ngon miệng trong từng món ăn.

  mực khô nhỏ tẩm ớt

  Cách chế biến mực khô tẩm vị

  - Nếu chế biến ở những món phức tạp bạn cần ngâm mực trước khoảng 5-7 phút, không nên ngâm mực quá lâu sẽ làm mực nở to, bay mất chất và hương vị tự nhiên của mực.

  - Đối với món chiên và nướng, bạn không cần rửa mực, vì mực đã được làm sạch trước khi tẩm và phơi nên khi dùng chúng ta cần cho dầu nóng và thả mực vào chiên hoặc nướng thôi.

  - Với món xào bạn nên rửa mực sơ qua, không nên rửa quá kỹ sẽ làm vị bay mất, ớt dính trên mực cũng rớt ra thì không ngon.

  - Vì mực đã được tẩm vị vừa ăn nên khi chế biến bạn nêm nhạt vào nước, hoặc không nêm gì vì chất trong mực tiết ra đủ rồi.

  mực khô nhỏ tẩm ớt

  ĐỂ MUA MỰC KHÔ NHỎ TẨM VỊ TẠI TPHCM. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

  CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437 -0909 533 419 - 0909 500 419

  Website: hieuhaisan.com

  FanPage: facebook.com/hieuhaisan

  Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

  Chia sẻ:
  TOP